Phần mềm Viber là một ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí rất phổ biến, sớm có mặt ở Viêt Nam, được rất nhiều sử dụng tin cậy.

Bạn chỉ cần kết nối với mạng là bạn tha hồ và thoải mái có thể trò chuyện, gọi điện, nhắn tin miễn phí đến bạn bè, người thân yêu bất cứ nơi nào và lúc nào.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng Viber

 • Sử dụng bộ nhớ ít
 • Hỗ trợ lên tới 60 ngôn ngữ
 • Nhóm chat được tạo có thể lên đến 40 người
 • Bộ lọc âm thanh hoạt động rất tốt, giúp cho người sử dụng nghe điện và gọi với chất lượng cao.
 • Gọi Viber đến số ddienj thoại khác mặc dù họ không dùng dịch vụ ứng dụng Viber

Gọi điện giá rẻ – Ứng dụng Viber

Nếu zalo có lợi thế về tính năng nhắn tin thì ứng dụng Viber lại tham vọng khẳng định vị trí trên thị trường Việt Nam có 21 triệu người sử dụng smartphone bằng các tính năng nổi bật gọi điện. Viber giới thiệu gói cước Viber out với giá rẻ nhằm thu hút và hấp dẫn được người sử dụng. Mới đây thì ứng dụng Viber tích hợp thêm tính năng Public Chat nhằm giúp người sử dụng chia sẻ, khám phá, theo dõi thông tin mà không bị giới hạn một cách dễ dàng. Dùng ứng dụng Viber, bạn gọi điện đến người nào đó sử dụng Viber trên toàn thế giới, với chất lượng âm thanh cao tuyệt vời, hoàn toàn miễn phí. Do đó, Viber đã, đang chiếm được tình cảm của hầu hết người dùng.

Điểm mới ở phiên bản Viber 5.1.2

 • Tính năng Public chat: Ngày nay, bạn dễ dàng tìm kiếm, theo dõi và khám phá cuộc nói chuyện cùng bạn bè ở trên máy tính.
 • Tính năng đơn giản tìm kiếm: Tìm kiếm cuộc trò chuyện một cách nhanh chóng, hiệu quả hơn nhiều.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Các ngôn ngữ hỗ trợ trong phần mềm Viber như Tiếng Trung Quốc, Tiếng Tây Ban Nha, ý, Bồ Đào Nha, Croatia …
 • Đa dạng các biểu tượng cảm xúc: Bạn sẽ cảm thấy thoải mái mà thể hiện cảm xúc thông qua các hình tượng độc đáo.

Nhận thấy về tính năng nổi bật của Viber, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm Phần mềm quảng cáo Viber nhằm bạn quảng cáo được thương hiệu dịch vụ, sản phẩm, tăng danh thu lên cao. Mục tiêu của phần mềm ứng dụng quảng cao Viber giúp bạn có thể tự động đưa ra sản phẩm tới nhóm khách hàng tiềm năng.

Tính năng ưu việt của Viber Marketing

 • Tự động lọc cũng như kết nối được số điện thoại sử dụng Viber.
 • Nhập danh bạ ở dạng file csv, txt, kể cả ở trong danh sách lẫn các thông tin khác cũng được chấp nhận.
 • Xuất báo cáo tự động và thông kê gửi các kết quả
 • Tính năng tự động xin số
 • Tự lọc, kết nối với số điiện thoại số điện thoại đang dùng Viber
 • Tin nhắn gửi miến phí

shutterstock_184529315

Do 10/2013, mới chính thức vào thị trường Việt Nam, dù lúc đó ứng dụng OTT đã có những tên tuổi nổi bật ở trong nước và ngoài nước nhưng Viber tự tin chiếm lĩnh được thị phần. Với sự dẫn dắt của giám đốc văn phòng đại diện cho Viber ở Việt Nam, đã có 23 triệu người sử dụng và có khoảng 60% thị phần ở thị trường Việt Nam.

Điểm mạnh nổi bật nhất của ứng dụng Viber chính là việc nỗ lực, không ngừng hoạt động và phát triển, cập nhật các tính năng mới, hấp dẫn cho người dùng, chẳng hạn như Viber chính thức là ứng dụng liên lạc đầu tiên trong thị trường cho ra mắt giao diện đẹp, đồng bộ hóa đối với iOS 7 của iPhone.

Bên cạnh đó, tính năng ấn tượng Public Chats tích hợp ở trên ứng dụng Viber với phiên bản 5.1 đã giúp cho người sử dụng khám phá những thông tin hữu ích, thú vị đến từ nhãn hàng mà bạn yêu thích hoặc ngôi sao nổi tiếng. Tính năng khi bắt đầu ra mắt thì đều đáp ứng được các nhu cầu của người sử dụng Việt Nam.

Trên thị trường Việt Nam, số lượng người trẻ dùng Smartphone là rất lớn, ứng dụng Viber đã đánh đúng tâm lý đối tượng khách hàng này cùng nhiều tính năng chú trọng như gọi vieo, tạo video hoạt hình, bộ sticker rất ngộ ngĩnh …

shutterstock_308783963

Với định hướng tạo nên sân chơi hấp dẫn và thú vị trên ứng dụng Viber dành cho người sử dụng, Viber đã triển khai website www.stickerface.net giúp bạn thể hiện cảm xúc dễ dàng hơn thông qua sticker đa dạng và phong phú trên ứng dụng Viber.

Với trào lưu về tạo hình cùng sticker của các bạn trẻ bùng nổ tỏng đầu tháng 5 gặt được nhiều thành công, nhiều bạn trẻ đã hưởng ứng trên Facebook đến các diễn đàn trên mạng. Ngoài ra, ứng dụng Viber có nhiều hoạt động hấp dẫn cho bạn trẻ như tuyển trợ lý truyền thông xã hội, nhà tài trợ chính của Escape Summer 2015.

Mặc dù vào trong thị trường Việt Nam ở thời gian ngắn nhưng ứng dụng Viber đã tạo nên tiếng vang và thực hiện sứ mệnh giúp người dùng ứng dụng Viber đạt con số vượt sự mong đợi, làm thay đổi các nhận thức của người dùng ứng dụng OTT là không tin nhắn rác, miễn phí hoàn toàn.